ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

CHUẨN BỊ TÂM TÂM THẾ CHO CÁC BẠN ĐI DU HỌC,

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, TU NGHIỆP SINH

            Xác định hội nhập với bạn bè quốc tế, các con cần phải phát triển toàn diện, ngoài kiến thức ở trường, chúng ta cần khuyến khích con học thêm kỹ năng và các môn năng khiếu như: hội họa, âm nhạc, nhảy múa, cờ vua, …

            Khi các con định hướng đi nước ngoài như: đi du học, xuất khẩu lao động hay tu nghiệp sinh – vừa học vừa làm, thì các bậc cha mẹ cũng nên cho các con thấy rằng đó không phải là con đường trải thảm đỏ, các con sẽ gặp rất nhiều thử thách và áp lực ở môi trường mới. Nhưng sau khi vượt qua được những điều đó các con quay trở lại Việt Nam thì tương lai của các con thực sự là bước trên con đường trải thảm đỏ, bởi môi trường các con đã rèn luyện ở nước ngoài (những nước phát triển hơn Việt Nam) cho con đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để làm việc tốt ở Việt Nam.

            Hiện nay, phần lớn chúng ta đều nhìn thấy khó khăn trong việc đi nước ngoài học tập và lao động. Nhưng thực thực tế thì không khó một chút nào nếu chúng ta có ý thức, có sự chuẩn bị cho mong muốn này. Bởi các nước phát triển như: Mỹ, Đức, Nhật, Hàn,…  họ đang thiếu nguồn nhân lực rất lớn; Nhưng để dễ dàng vào được nước họ chắc chắn rằng bạn phải biết ngoại ngữ của họ và hiểu được nền văn hóa đất nước họ. Điều khó khăn thực sự  là do chúng ta không có sự chuẩn bị, định hướng trước. Thường việc đi nước ngoài của các bạn hiện nay là bộc phát khi các bạn không thi đỗ Đại học,…, các bạn không có công việc ổn định.

            Vậy để việc đi du học hay đi tu nghiệp sinh (vừa học – vừa làm) hoặc đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài được thuận lợi,  hãy đến Trung tâm Đào tạo Trí Thành. Chúng tôi sẽ định hướng và tư vấn để các bạn chuẩn bị tâm thế và được đi một cách dễ dàng và thuận lợi  nhất.