Đào tạo nguồn nhân lực

Với sự phát triển nền công nghiệp hiện nay của Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng thì việc đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay là rất cần thiết. Trung tâm Đào tạo Trí Thành có đội ngũ giảng viên,chuyên gia có trình độ tay nghề cao, các nghệ nhân lành nghề,trung tâm luôn nỗ lực phấn đấu để thực hiện được mong muốn đó là hàng năm cung cấp hàng nghìn lao động có trình độ, tay nghề cao cho xã hội.

Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu được khẳng định qua các khóa đào tạo đã tốt nghiệp: Đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành ngay những tri thức, kỹ năng đã học để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng. 

Với tinh thần luôn tìm tòi, sáng tạo Trung tâm mong muốn đem đến cho các đơn vị, doanh nghiệp một chương trình đào tạo tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với đơn vị, doanh nghiệp. Để cùng doanh nghiệp tạo dựng một đội ngũ cán bộ - công nhân viên đạt chuẩn về cả trình độ tay nghề, chuyên môn đến các kỹ năng trong công việc.