Đào tạo tiếng anh

  • Tương tác với con để khám phá tố chất của con: Khó khăn trong tương tác với con là chúng ta không hiểu tính cách của con, con quá bướng, chuyên hứa xuông, hay nói dối, hay ăn vạ, con nhút nhát,…vv. Và với sinh trắc vân tay chúng tôi đưa ra được tính cách bẩm sinh và hiện tại, phân tích chỉ số EQ, CQ, IQ, AQ.
  • Năng khiếu và tố chất: Muốn biết con có tố chất học giỏi môn văn hóa hoặc nghệ thuật nào, để có hướng đầu tư chuyên sâu: toán,  văn, ngoại ngữ hay nhạc, họa, múa… Ở đây sinh trắc vân tay đưa ra được mức độ nhạy bén trong học tập; khả năng tiếp thu việc học bẩm sinh; chỉ ra sự cân bằng giữa hai bán cầu; phân tích ưu nhược dựa vào chỉ số 5 thùy não và 10 vùng trức năng; phân tích vượt trội theo thuyết Đa thông minh và thuyết Holland (đặc biệt). Để con phát triển được năng khiếu và tố chất triệt để, cha mẹ là người phải biết được những điều này sớm nhất để tạo môi trường thuận lợi cho con mình phát triển kịp thời, vì mỗi năng khiếu và tố chất chỉ có thể phát huy tốt nhất vào một thời điểm người ta gọi đó là thời điểm vàng.
  • Định hướng nghề nghiệp: Con có thể theo nghề nghiệp gì là phù hợp nhất, liệu có theo được nghề nghiệp cha mẹ mong muốn không. Vâng, sinh trắc vân tay dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh và các chỉ số của não bộ, chúng tôi sẽ xác định nhóm ngành nghề phù hợp với con và định hướng sớm, đặc biệt trong giai đoạn trước 18 tuổi.
  • “Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết”.

  • Ngoài ra sinh trắc vân tay cũng hỗ trợ một phần không nhỏ cho các lãnh đạo quản lý về nhân sự trong các đơn vị như:
  • + Giúp cho nhà quản lý đón đầu được tính cách tích cực và tiêu cực, điểm mạnh và điểm yếu trong làm việc… để giao việc và có giải pháp quản lý mang đến chất lượng làm việc và trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo việc đánh giá, đề bạt, khen thưởng, kỷ luật đúng người, đúng việc.

    + Giúp nhà quản lý gần gũi, thân thiện hơn, hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời cho cấp dưới với sự đồng cảm chân thành nhằm giữ chân nhân viên và đạt được mục tiêu hiệu quả công việc cao nhất.

    + Giúp nhân viên có niềm tin, sự yên tâm để gắn bó và quyết tâm phát triển doanh nghiệp cùng các cấp lãnh đạo.