ĐÀO TẠO VÀ CUNG CẤP NGHUỒN NHÂN LỰC

CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO VÀ CUNG CẤP NGHUỒN NHÂN LỰC

 

Với sự phát triển nền công nghiệp hiện nay của Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng thì việc đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay là rất cần thiết. Trung tâm Đào tạo Trí Thành có đội ngũ giảng viên,chuyên gia có trình độ tay nghề cao, các nghệ nhân lành nghề,trung tâm luôn nỗ lực phấn đấu để thực hiện được mong muốn đó là hàng năm cung cấp hàng nghìn lao động có trình độ, tay nghề cao cho xã hội.

Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu được khẳng định qua các khóa đào tạo đã tốt nghiệp: Đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành ngay những tri thức, kỹ năng đã học để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng.

Với mong muốn đào tạo con người phát triển toàn diện nên Trung tâm đã hợp tác với những Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành về các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Kỹ thuật, vv..để kết hợp với cán bộ Nhà trường nghiên cứu, tìm tòi đưa ra những chương trình giảng dạy chuyên môn kết hợp những kỹ năng mềm phù hợp với các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp. Ngoài ra Trung tâm còn kết hợp với các Viện, Học viện, Trường đại học có uy tín như: Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia; Viện Chính sách Công và Quản lý - Đại học Kinh tế Quốc Dân, Viện Tài chính Ngân hàng – Đại học Kinh tế Quốc Dân; Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách Khoa Hà Nội; vv..  để tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của các đơn vị, các công ty về các lĩnh vực như: đào tạo ve marketing, sales, nghiệp vụ ngân hàng, kỹ năng quản lý, quản lý bảo trì công nghiệp ....vv. Hiện tại Trung tâm đã và đang kết hợp tổ chức các lớp đào tạo trình độ thạc sỹ Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế phát triển của Viện Chính sách Công và Quản lý – Đại học Kinh tế Quốc Dân; lớp thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh Quốc tế của Đại học Paris và Viện Tài chính Ngân hàng – Đại học Kinh tế Quốc dân; lớp thạc sỹ các chuyên ngành: Kinh tế Nông nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Khoa học môi trường của Đại học Lâm Nghiệp, vv..;

Với tinh thần luôn tìm tòi, sáng tạo Trung tâm mong muốn đem đến cho các đơn vị, doanh nghiệp một chương trình đào tạo tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với đơn vị, doanh nghiệp. Để cùng doanh nghiệp tạo dựng một đội ngũ cán bộ - công nhân viên đạt chuẩn về cả trình độ tay nghề, chuyên môn đến các kỹ năng trong công việc.