Trang chủ Đào tạo
 • SINH TRẮC VÂN TAY

  Phương pháp sinh trắc học dấu vân tay(DERMATOGLYPHICS) phân tích dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về thần kinh học, di truyền học, vân tay học và phôi thai để phân tích mối liên hệ giữa não bộ và vân tay giúp giải mã khả năng tiềm ẩn của con người.

  Xem tiếp...
 • ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

  Xác định hội nhập với bạn bè quốc tế, chúng ta cần khuyến khích con học thêm kỹ năng Tiếng Anh tốt nhất. Tiếng Anh là là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ ( hay tiếng bản địa ) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

  Xem tiếp...
 • NÂNG CAO TẦM VÓC VIỆT – XÓA MÙ BƠI

   Nâng cao tầm vóc Việt – Xóa mù bơi  giúp các con phát triển toàn diện về  “Văn - Thể - Mỹ”. “Phát triển thể lực và tầm vóc người Việt Nam”. Định hướng xây dựng cộng đồng với cuộc sống dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe. 

  Xem tiếp...
 • KỸ NĂNG NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỪ LỚP 1 – LỚP 12

   Kỹ năng nâng cao và phát triển tư duy từ lớp 1÷ lớp 12”  là để cho con có đầy đủ kỹ năng và nắm chắc kiến thức khi đến trường lớp một cách hiệu quả nhất.

  Xem tiếp...
 • HƯỚNG NGHIỆP – KHỞI NGHIỆP

  Hướng nghiệp – Khởi nghiệp” giúp các con thành công lớn trên bước đường đời của mình, cho con có được một công việc mình yêu thích muốn phát triển và gắn bó với công việc đó.

  Xem tiếp...
 • ĐÀO TẠO VÀ CUNG CẤP NGHUỒN NHÂN LỰC

  Với sự phát triển nền công nghiệp hiện nay của Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng thì việc đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay là rất cần thiết. 

  Xem tiếp...