HƯỚNG NGHIỆP – KHỞI NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH

HƯỚNG NGHIỆP – KHỞI NGHIỆP

 

Hướng nghiệp – Khởi nghiệp” giúp các con thành công lớn trên bước đường đời của mình, cho con có được một công việc mình yêu thích muốn phát triển và gắn bó với công việc đó.

Thực tế cho thấy, nếu chọn ngành học phù hợp với tính cách, năng lực của mình thì người học sẽ phát huy được tốt nhất những yêu cầu của ngành học. Theo tiến sỹ tâm lý học nổi tiếng người Mỹ John Holland, con người được chia là 6 kiểu tính cách: người có tính nghệ sỹ, người thực tế, người dám nghĩ dám làm, người thích nghiên cứu, người công thức và người có tính xã hội. Đồng thời sẽ có 6 môi trường hoạt động tương ứng đúng 6 kiểu người này,.

Nhiều người trong chúng ta thường thắc mắc rằng: “Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn đang loay hoay ở phía sau?”. Trong một bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng: Khủng hoảng lớn nhất của chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài nguyên của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết hết khả năng, tài năng của bản thân. Với những nhà tư vấn Hướng nghiệp – Khởi nghiệp chuyên nghiệp bằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ cho mọi người thấy :

+ Định hướng cho bạn hiểu rõ về điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để có sự chuẩn bị tốt nhất trong định hướng sự nghiệp của mình.

+ Hướng dẫn bạn biết cách tập trung phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất trong các hoạt động hàng ngày.

+ Giúp bạn tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.

+ Hướng dẫn bạn vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.

+ Giúp bạn lý giải được những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.

+ Đặc biệt hướng dẫn, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân.

            Vậy nếu bạn không biết mình có sức mạnh gì? Mình có khả năng gì? Hay bạn phù phợp với ngành nghề gì? Hãy để những chuyên gia tư vấn “Hướng nghiệp – Khởi nghiệp” giúp bạn!