KỸ NĂNG NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỪ LỚP 1 – LỚP 12

CHƯƠNG TRÌNH

KỸ NĂNG NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỪ LỚP 1 – LỚP 12

 

 Kỹ năng nâng cao và phát triển tư duy từ lớp 1÷ lớp 12”  là để cho con có đầy đủ kỹ năng và nắm chắc kiến thức khi đến trường lớp một cách hiệu quả nhât

            Cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận, nếu bạn không cố gắng thì sẽ mãi mãi bị bỏ lại phía sau và không bao giờ tới đích. Trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta luôn tìm cách khám phá và khẳng định mình trong xã hội, khao khát vươn tới thành công. Chúng ta cũng như monng muốn của chúng ta với con cái luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức. Vậy những thứ cần tích lũy để thành công là gì? Ngoài kiến thức văn hóa, chuyên môn chúng ta còn cần rất nhiều kỹ năng tùy theo lứa tuổi như: ở lứa tuổi thiếu nhi cần kỹ năng sinh tồn để chúng biết bảo vệ mình khi không có người lớn bên cạnh, ở lứa tuổi bắt đầu đi làm thì cần những kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp…vv. Tất cả những kiến thức, kỹ năng sẽ giúp cho con em mình tự tin giải quyết những tình huống bất ngờ sảy đến trong cuộc sống một cách dễ hàng và hiệu quả.

            Nắm bắt được điều đó Trung tâm Đào tạo Trí Thành đưa ra khóa học để hỗ trợ cho các con để các con phát triển toàn diện theo một phương pháp rất riêng của Trí Thành, đó là:

Tổ chức đào tạo đối với GDPT

a. Phương pháp đào tạo:

            Sử dụng công nghệ trong đào tạo. Áp dụng phương pháp đào tạo B-learning ( online kết hợp offline). Quá trình giảng dạy tích hợp cả định hướng – hướng nghiệp (Trong quá trình giảng dạy giáo viên dựa vào tính cách, năng lực của học sinh, giáo viên sẽ áp dụng phương pháp tối ưu để cho con phát triển hết năng lực của bản thân. Mặt khác giáo viên kết hợp với gia đình, tư vấn cho gia đình tạo môi trường và điều kiện cho con phát triển toàn diện.

b. Hình thức tổ chức:

+ Hình thức 1: HS học tại Trung tâm ĐT Trí Thành (02buổi/ tuần) + trực tuyến trên internet (1 buổi/ tuần) qua bài giảng elearning theo chuẩn thế giới.

+ Hình thức 2: HS học tại nhà (02 buổi/ tuần) + trực tuyến trên internet (1 buổi/ tuần) qua bài giảng elearning theo chuẩn thế giới.

+ Hình thức 3: HS học trực tuyến qua Video bài giảng.

c. Biên chế lớp học:

+ Học tại Trung tâm: biên chế lớp 10 ÷ 15 hs/1 lớp/1 giáo viên.

+ Học tại nhà: Gia đình có thể tổ chức nhóm học cho các con (dưới 10hs)/1giáo viên/1lớp hoặc 1hs/1giáo viên/1lớp.

d. Môn dạy:

+ Tiểu học: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, hỗ trợ thêm các môn học liên quan để con phát triển toàn diện.

+ THCS: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Anh

+ THPT: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân, Tiếng Anh.

e. Chương trình: Chương trình được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Nâng cao và phát triển tư duy các môn học  1 ->12

- Các chuyên đề chuyên biệt: Ôn luyện thi vào lớp 10, Ôn luyện thi học sinh giỏi, Ôn luyện thi THPT Quốc gia, bồi dưỡng học sinh yếu kém…
g. Đội ngũ giảng viên

- Với chương trình offline tại Trung tâm là giáo viên giỏi đến từ các Trường Chuyên Hùng Vương, THPT Việt Trì, và một số giáo viên chuyên ôn luyện có tiếng trong trong thành phố Việt Trì.

- Với chương trình offline là giáo viên giỏi đến từ các trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Chu Văn An HN, THPT Chuyên ĐHSP HN, THPT Chuyên KHTN,  trên địa bàn thành phố Hà Nội trực tiếp xây dựng chương trình và tham gia giảng dạy.

- Sinh viên là thủ khoa, sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Hùng Vương, Đại học Công nghiệp Việt Trì,…

h. Học phí: (kèm theo biểu phí)

i. Quy trình học tập

B1: Nhập học

B2: Kiểm tra năng lực và xếp lớp phù hợp với học lực

B3: Học sinh học tập & Kiểm tra định kì hàng tuần, hàng tháng, cuối khoá

B4: Tổng kết khoá học.

j.Sự khác biệt và cam kết trách nhiệm

* Sự khác biệt là mô hình đào tạo 5C đã đạt giải nhất nhân tài đất việt.

C1- Chuyên gia gồm10 giáo viên Trường chuyên Hùng Vương,THPT Việt Trì và 26 giáo viên ở các trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Chu Văn An HN, THPT Chuyên ĐHSP HN, THPT Chuyên KHTN, trực tiếp tham gia xây dựng chương trình, giảng dạy và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên.

C2- Chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên biệt bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo do trực tiếp các chuyên gia xây dựng giúp học sinh nâng cao và phát triển tư duy các môn học .

C3- Công nghệ sử dụng giải pháp đào tạo trực tuyến tích hợp công nghệ hocmai.vn , công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực giảng dạy online hiện nay

C4- Chất lượng áp dụng mô hình đảm bảo chất lượng vào quản lí hoạt động dạy học.

C5- Chuyên biệt áp dụng phương pháp riêng cho từng học sinh để phù hợp với năng lực học sinh nhằm tạo điều kiện để học sinh phát triển năng lực toàn diện.

*Cam kết: Học sinh tiến bộ rõ rệt sau mỗi tháng học. Điều này chứng minh qua điểm số trên lớp tăng lên, kết quả bài kiểm tra tại trung tâm và mức độ tư duy, động cơ, thái độ học tập của học sinh.

k. Tài liệu cung cấp phụ huynh:

- CV thông tin giáo viên

- Giới thiệu khoá học

- Phân phối chương trình

- Biểu thông tin học phí.

Cơ sở vật chất

- Phòng học có điều hoà, máy chiếu, đủ ánh sáng, rộng dãi thoáng mát.