Trang chủ Tuyển sinh
 • Đào tạo tiếng anh

  “Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết”.

  • Ngoài ra sinh trắc vân tay cũng hỗ trợ một phần không nhỏ cho các lãnh đạo quản lý về nhân sự trong các đơn vị như:

  + Giúp cho nhà quản lý đón đầu được tính cách tích cực và tiêu cực, điểm mạnh và điểm yếu trong làm việc… để giao việc và có giải pháp quản lý mang đến chất lượng làm việc và trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo việc đánh giá, đề bạt, khen thưởng, kỷ luật đúng người, đúng việc.

  + Giúp nhà quản lý gần gũi, thân thiện hơn, hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời cho cấp dưới với sự đồng cảm chân thành nhằm giữ chân nhân viên và đạt được mục tiêu hiệu quả công việc cao nhất.

  + Giúp nhân viên có niềm tin, sự yên tâm để gắn bó và quyết tâm phát triển doanh nghiệp cùng các cấp lãnh đạo.

  Xem tiếp...
 • Đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp

  Xác định hội nhập với bạn bè quốc tế, các con cần phải phát triển toàn diện, ngoài kiến thức ở trường, chúng ta cần khuyến khích con học thêm kỹ năng và các môn năng khiếu như: hội họa, âm nhạc, nhảy múa, cờ vua, …

              Khi các con định hướng đi nước ngoài như: đi du học, xuất khẩu lao động hay tu nghiệp sinh – vừa học vừa làm, thì các bậc cha mẹ cũng nên cho các con thấy rằng đó không phải là con đường trải thảm đỏ, các con sẽ gặp rất nhiều thử thách và áp lực ở môi trường mới. Nhưng sau khi vượt qua được những điều đó các con quay trở lại Việt Nam thì tương lai của các con thực sự là bước trên con đường trải thảm đỏ, bởi môi trường các con đã rèn luyện ở nước ngoài (những nước phát triển hơn Việt Nam) cho con đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để làm việc tốt ở Việt Nam.

  Xem tiếp...
 • NÂNG CAO TẦM VÓC VIỆT – XÓA MÙ BƠI

   Nâng cao tầm vóc Việt – Xóa mù bơi  giúp các con phát triển toàn diện về  “Văn - Thể - Mỹ”.

  Xem tiếp...
 • Đào tạo

  Xác định hội nhập với bạn bè quốc tế, các con cần phải phát triển toàn diện, ngoài kiến thức ở trường, chúng ta cần khuyến khích con học thêm kỹ năng và các môn năng khiếu như: hội họa, âm nhạc, nhảy múa, cờ vua, …

  Xem tiếp...
 • HƯỚNG NGHIỆP – KHỞI NGHIỆP

  Hướng nghiệp – Khởi nghiệp” giúp các con thành công lớn trên bước đường đời của mình, cho con có được một công việc mình yêu thích muốn phát triển và gắn bó với công việc đó.

  Xem tiếp...
 • Đào tạo nguồn nhân lực

  Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu được khẳng định qua các khóa đào tạo đã tốt nghiệp: Đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành ngay những tri thức, kỹ năng đã học để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng. 

  Xem tiếp...
 • SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ GIÁO DỤC

  Để phục vụ cho việc dạy và học, việc rèn luyện bản thân, chúng tôi nghiên cứu, sản xuất và cung cấp “Thiết bị dạy học” theo mục đích và nhu cầu đào tạo từng thời kỳ

  Trung tâm Đào tạo Trí Thành trực thuộc Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam, nên trung tâm cũng thực hiện theo chức năng nhiệm vụ của Hiệp hội đó là:

  • Xây dựng môi trường, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng thiết bị giáo dục phát huy năng lực phục vụ có hiệu quả trong quá trình đổi mới giáo dục và hội nhập quốc tế về giáo dục đào tạo.

  Xem tiếp...
 • PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỪ LỚP 1 – LỚP 12

  Kỹ năng nâng cao và phát triển tư duy từ lớp 1÷ lớp 12”  là để cho con có đầy đủ kỹ năng và nắm chắc kiến thức khi đến trường lớp một cách hiệu quả nhât

  Xem tiếp...
 • Đào tạo

  Cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận, nếu bạn không cố gắng thì sẽ mãi mãi bị bỏ lại phía sau và không bao giờ tới đích. Trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta luôn tìm cách khám phá và khẳng định mình trong xã hội, khao khát vươn tới thành công. Chúng ta cũng như monng muốn của chúng ta với con cái luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức. Vậy những thứ cần tích lũy để thành công là gì? Ngoài kiến thức văn hóa, chuyên môn chúng ta còn cần rất nhiều kỹ năng tùy theo lứa tuổi như: ở lứa tuổi thiếu nhi cần kỹ năng sinh tồn để chúng biết bảo vệ mình khi không có người lớn bên cạnh, ở lứa tuổi bắt đầu đi làm thì cần những kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp…vv. Tất cả những kiến thức, kỹ năng sẽ giúp cho con em mình tự tin giải quyết những tình huống bất ngờ sảy đến trong cuộc sống một cách dễ hàng và hiệu quả.

  Xem tiếp...